Thị trường Mỹ dễ bay hơi, dự kiến để đổi mới thị trường?

0

Thị trường Mỹ dễ bay hơi, dự kiến để đổi mới thị trường?

ae36955b-b65f-4afb-887a-40969f10f1fc_cx0_cy10_cw0_w987_r1_s_r1

Thống đốc Peter Giacchi (R) đưa ra một giá cao giữa dòng các đối tác LP, trong IPO của công ty trên sàn chứng khoán New York (NYSE) ở thành phố New York, ngày 15 tháng chín năm 2016.

 

NEWYORK – Biến động trở lại thị trường, sau hai tháng căng thẳng, giới hạn phạm vi thương mại, các nhà đầu tư dự đoán FED và Ngân hàng quyết định lãi suất và dầu thô của Nhật Bản vào ngày 21 tiếp tục trượt dốc.

 

Câu hỏi quan trọng đặt ra đối với thương nhân là, ” biến động theo quyết định của FOMC [Federal Open Market Committee]?” Một số nhà phân tích tin rằng nó có thể là ở đây để ở.

 

“Chúng tôi nghĩ rằng những cú sốc biến động trong vài ngày qua là khả năng khởi đầu của một sự kiện liên tục mà sẽ diễn ra thông qua sự sụp đổ,” Jim Strugger, các dẫn xuất chiến lược gia của MKM Partners, cho biết trong một báo cáo nghiên cứu. “Vì vậy, ngay cả khi dự đoán của các đại diện trong cuộc họp FOMC vào tuần tới của Stokes một cuộc biểu tình cứu trợ vừa phải, cơ sở sau này cho biến động ngụ ý trên các loại tài sản cần phải cao hơn để khắc phục các nguy cơ từ một loạt các điểm kích hoạt tiềm năng sắp tới.”

 

Brad Lamensdorf, đồng quản lý của Quỹ Gấu Equity Ranger, đồng ý với Strugger.

 

“Bội là rất cao ngay bây giờ, và tôi lo ngại về giá để bán hàng nhiều hơn thu nhập bởi vì sau này có thể thu được từ lượng mua và điều chỉnh tài chính. Tôi cũng nghĩ rằng thu nhập kỳ vọng sẽ tiếp tục được “làm ẩm”, mặc dù lợi nhuận năng lượng có thể hồi phục một chút. ”

 

Lãi suất và lý do tại sao các nhà đầu tư quan tâm

 

Trong nhiều tuần, nhà đầu tư đã cố gắng để đánh giá các thay đổi của Cục Dự trữ Liên bang để có cái nhìn sâu sắc về thời gian của việc tăng lãi suất. Vào thứ Tư, FOMC sẽ cung cấp quyết định và thị trường của mình trên tất cả các loại tài sản chắc chắn đáp ứng tiêu dùng.

 

Mức lãi suất ảnh hưởng đến nền kinh tế. Lãi suất cao hơn có xu hướng làm chậm hoạt động kinh tế; lãi suất thấp kích thích hoạt động kinh tế vì lý thuyết là người tiêu dùng sẽ có thêm tiền tùy ý để chi tiêu. Và cũng áp dụng cho mua hàng hóa như xe hơi và nhà cửa vì nó rẻ hơn để vay tiền.

 

Hơn nữa, chi phí lãi suất là một yếu tố quan trọng cho nhiều doanh nghiệp vì chi phí lãi suất có tác động trực tiếp đến lợi nhuận của công ty.

 

Trong lịch sử, về thị trường chứng khoán, lãi suất cao hơn là giảm thị trường chứng khoán, trong khi lãi suất thấp hơn là tăng giá. Khi giá cao, nhà đầu tư chuyển tiền trái phiếu. Khi lãi suất tăng cao hơn, giá trái phiếu giảm và sản lượng tăng lên. Những sản lượng được sử dụng để đánh giá như là một nguồn thu nhập cho người tham gia thị trường.

 

Kể từ khi giá thấp, các nhà đầu tư đã chuyển tiền cho cổ phiếu, đặc biệt là các lĩnh vực viễn thông và các tiện ích từ nhiều công ty trả cổ tức tương đối cao và ổn định, đó là một cách khác để có nguồn thu. Đây là một trong những lý do, bên cạnh việc Ngân hàng Trung ương can thiệp, đã giúp “con bò” chạy vào cổ phiếu.

 

lãi suất cũng ảnh hưởng đến lạm phát và suy thoái. Lạm phát liên quan đến sự gia tăng trong giá cả hàng hóa và dịch vụ theo thời gian. Nó là kết quả của một nền kinh tế mạnh mẽ và bền vững. Một trong những lý do FED đã duy trì lãi suất ở mức thấp kỷ lục là do lạm phát đã bị trầm cảm trong nhiều năm và cho thấy không có dấu hiệu tăng đáng kể trong thời gian gần. Điều đó nói rằng, dữ liệu về giá tiêu dùng cao hơn dự kiến được phát hành sáng thứ Sáu và đó chắc chắn là một yếu tố khiến Fed sẽ đi vào xem xét, vì nó có thể cho thấy một sự gia tăng lạm phát.

 

Dữ liệu kinh tế

 

Ngoài Fed, có một số dữ liệu quan trọng sẽ được phát hành: Redbook, Chicago Fed Chỉ số hoạt động quốc gia, FHFA chỉ số giá nhà, chỉ số hàng đầu, vọng lạm phát Atlanta Fed Kinh doanh và Count Rig Baker-Hughes, theo dõi những thay đổi trong các giàn khoan đến những thay đổi trong việc cung cấp dầu và khí đốt. Giá dầu thô đã chịu áp lực, số lượng giàn khoan và các dữ liệu dự trữ hàng tuần sẽ được theo dõi chặt chẽ.

 

Thu nhập lịch

 

Trong khi mùa lợi nhuận quý III không chính thức có được theo kế hoạch cho đến tuần thứ hai trong tháng mười, có một số công ty báo cáo rằng sẽ thống trị các nguồn lực bên ngoài, quyết định lãi suất của FED, bao gồm Lennar, Adobe, FedEx, KB Home, General Mills, CarMax, AutoZone và Rite Aid.

 

Các nhà đầu tư nhìn về phía thu nhập FedEx cho các đầu mối về cách thức nền kinh tế đang thực hiện. Nó là một trong những công ty phân phối khí và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa lớn nhất trên thế giới. Khi nền kinh tế đang làm tốt, có nhiều người mua và bán hàng hóa, và do đó được vận chuyển nhiều gói.

 

Các nhà phân tích của ngân hàng UBS cho biết trong một báo cáo nghiên cứu rằng FedEx có một thiết lập thuận lợi vào các báo cáo hàng quý, và họ tin rằng có phòng cho người thân ngược với ước tính ban đầu. Ngoài ra, các nhà phân tích tin rằng các ngành nghề chứng khoán tại một giá trị hấp dẫn. UBS không thận trọng, tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận có thể sẽ giảm trong năm qua năm.

 Nguồn: http://www.voanews.com/

Share.

About Author

Leave A Reply